Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..

Share
 

 เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   Empty
PostSubject: เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle    เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   EmptySat Apr 21, 2012 11:13 pm

เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle
มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Spizaetus alboniger
มีขนาด 51 - 58 cm
เหยี่ยวประจำถิ่นพบได้ยาก พบได้ในป่าดิบชื้นทางภาคใต้ของประเทศไทย มาเลเซีย เกาะสุมาตรา อินโดนิเซีย


Blyth's Hawk-Eagle (Spizaetus alboniger).
Size is 51-58 cm (20-23 in.). Long erectile crest, whitish underparts with
dark mesial stripe and black streaks on breast, black bars on belly and
flanks. Found in the Malay Peninsula, Sumatra and Borneo. Resident in hilly
country up to 1980 m south to Singapore where it is rare with no recent
records. Often perches in tall trees and soars over forest.
เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   BlythsHawk-eagle

สถานที่ : Pos Perak, Slim, มาเลเซีย

เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   JAY_9031+Blyth's+Hawk+Eagleเหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   Blythhawkeagle02-lpเหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   Blythshawkeagle-3669-lpเหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   Blythshawkeagle-8weeks-lpเหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   Blythhawkeagle03-lp

ภาพเต็มวัย
เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   92189212.Ss75PIrS.DSC_6057เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle   81859999.sQYWbjkv.DSC_7076
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
 
เหยี่ยวดำท้องขาว Blyth’s Hawk Eagle
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: ทั่วไป General Board :: นกล่าเหยื่อ (Birds of prey.)-
Jump to: