Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..

Share
 

 Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้ Empty
PostSubject: Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้   Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้ EmptySun Apr 22, 2012 9:58 am

Bio+B12 เป็นยาเพื่อลดความเครียดของนกจะใช้ต่อเมื่อ มีการเคลื่อนย้าย หรือได้นกมาใหม่ครับ ไบโอ+บี12 ยาสำหรับใช้เคลื่อยย้ายสัตว์ทุกชนิด , ใช้ป้องกันโรคหวัด หวัดหน้าบวม และโรคทางเดินหายใจ ในไก่และสัตว์ปีกทุกชนิดและใช้ในการคลายเครียดสัตว์ปีก ผสมน้ำให้กับสัตว์ปีกกินในระหว่างการเคื่อนย้าย หรือการเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ของสัตว์ ใช้ป้องกันและรักษาโรคหวัดให้กับสัตว์ เป็นต้น สามารถใช้ได้กับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์ปีก

ใช้การป้องกันครับ ไม่ถึงกับการรักษา ยาครอบจักรวาล ผลิตมาโดยใช้กับไก่ เป็ด และสัตว์ปีก ตอนนี้นิยมใช้กันมากในวงการนกกรงหัวจุก นกเขา นกแก้ว

*หมายเหตุ : ในรูปภาพเป็นการใช้ของผมมานานแล้วเป็นประจำเป็นการส่วนตัว ไม่มีเจตนาให้ใช้ตามนี้ จะใช้ต้องไตรตรอง ให้ดีก่อน
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้ Empty
PostSubject: Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้าน   Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้ EmptySun Apr 22, 2012 10:06 am

BIO+B12 มีตัวยาที่สำคัญคือ อริโธมัยซิล กับ วิตามิน B12 ตัวยาอริโธมัยซิล เป็นกลุ่มของตัวที่เน้นรักษาด้านระบบทางเดินหายใจ เช่นเดียวกับ สเตปโตมันซิล เป็นต้น รักษาอาการเบื้องต้นได้ แต่จะหายเหรอไม่ขึ้นอยู่กับอาการไก่ว่าเป็น หนัก มาก น้อย แค่ไหนส่วนใหญ่ใช้กับไก่เล็กมากกว่าไก่ใหญ่ ไม่ได้เน้น เกี่ยวกับทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย ขี้เขียว ขี้ขาว ส่วนวิตามิน B12 ก็ไม่มีอะไรมาก ก็ที่รู้กันๆ ส่วน พาส 215 ใช้ตัวยา คลอเต็ดตร้าไซคลินไม่มีวิตามินมาเกี่ยวข้อง เป็นยากลุ่มจำพวกเดียวกันกับ อ๊อกซีเตเตร้าไซคลิน
เหรอเรียกว่า เน้นออกฤทธิ์ในทางเดินหายใจเช่นเดียวกัน รักษาทางเดินอาหารน้อยมาก แต่ตัวยาด้อยกว่า อ๊อกซี ฯ กว่ามาก


**จาก เว็ปบอร์ดไก่ชน.คอม **
Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้ E020
Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้ Bio_b12_161
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
 
Bio+B12 ซองสีเขียว ต้องมีติดบ้านไว้
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: ทั่วไป General Board :: สุขภาพการดูแล Care - Prevention-
Jump to: