Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..

Share
 

 Doxycycline 6% รักษาปัญหาทางเดินหายใจในนก

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

Doxycycline 6% รักษาปัญหาทางเดินหายใจในนก Empty
PostSubject: Doxycycline 6% รักษาปัญหาทางเดินหายใจในนก   Doxycycline 6% รักษาปัญหาทางเดินหายใจในนก EmptySun Apr 22, 2012 10:23 am

Doxycycline 6% รักษาปัญหาทางเดินหายใจในนก Doxycycline_sachet-500x500

สำหรับการรักษาปัญหาทางเดินหายใจในนกเช่น ornithosis mycoplasmosis,

DESCRIPTION
- Doxycycline 6%, ช้าที่ออกฤทธิ์กว้างสเปกตรัม tetracycline, มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเนื้อเยื่อปอดและจึงขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับการติดเชื้อแบคทีเรียจากท่อหลอดลม
- Doxycycline 6% จะถูกหลอมรวมอย่างรวดเร็วและสมบูรณ์แทรกซึมเนื้อเยื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพและด้วยวิธีนี้เป็นยาที่เหมาะสำหรับการรักษาโรคติดเชื้อหลอดลม

บ่ง
- Ornithosis
- Mycoplasmosis
- ปัญหาระบบทางเดินหายใจที่พบบ่อยใน

ปริมาณ
- 5 กรัมเป็นเวลา 10 กก. สดน้ำหนักในระหว่างวันที่ 5-7 ต่อเนื่อง

บรรจุภัณฑ์: ซองกรัม 50

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน
- ใส่นกพิราบป่วยในการกักกัน
- รักษานกพิราบของคุณทั้งหมดไม่เพียงหนึ่งป่วย
- ผสม 5 กรัมใน 1 ลิตรของน้ำดื่มให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำอื่น ๆ สามารถใช้ได้ในระหว่างการรักษา (นก 20/25)
- ในระหว่างการรักษาไม่ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีกรวดหรือแคลเซียม!

บรรจุภัณฑ์:
- ซองกรัม 50
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
 
Doxycycline 6% รักษาปัญหาทางเดินหายใจในนก
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: ทั่วไป General Board :: สุขภาพการดูแล Care - Prevention-
Jump to: