Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..

Share
 

 แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว  Empty
PostSubject: แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว    แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว  EmptySun Apr 22, 2012 10:44 am

VitaHawk Maintenance Vitamin Supplement
การบำรุงร่างกายเป็นอาหารเสริมวิตามินสูตรที่ทำให้สมดุลเพื่อให้มั่นใจว่าระดับวิตามินที่ได้จากอาหารประจำเหมาะสมในแต่ละวัน ใช้โรยบนอาหารเป็นประจำ
แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว  Lrfe4100
This general supplement is for flying, breeding, molting, and raptors in rehabilitation centers and zoo's. Vitahawk Maintenance is a balanced vitamin supplement formulated to ensure appropriate vitamin levels in your raptors' daily diet. Vitahawk also brings out the healthy yellow color of the feet and cere. In addition to the careful formulation to optimize your bird's nutritional requirements, great attention has been paid to the palatability (taste) of VitaHawk.

Vitahawk is designed to be sprinkled on the raptor�s food daily, (an amount similar to salting your own food.)
---------------------------------------------------

แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว  Pv650lg

PRO-VITAL - RAPTOR SUPPLIMENTS
PRO - Vital ™โปรไบโอติกที่มีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ที่ให้ความเสถียรภาพของระบบการย่อยอาหารของสัตว์ พร้อมกับสัดส่วนที่เหมาะสมของวิตามินที่มีคุณภาพสูง (รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ)
ปริมาณใช้ : โรย 1 / 8 ของช้อนชาต่อ 100 กรัมของน้ำหนักตัวต่อวัน

-------------------------------------------------

RAPTOR BREEDER- PLUS

แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว  Pv653lg

RAPTOR Breeder - PLUS, เป็นอาหารเสริมที่สมบูรณ์สูตรเฉพาะสำหรับพ่อแม่พันธุ์นก RAPTOR ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยวิตามินแร่ธาตุ (chelated), โปรไบโอติก, อิเล็ก, กรดอะมิโนและสนับสนุนพลังงาน ขณะที่ PRO - Vital ® เข้าใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสำหรับการเพาะพันธุ์ไม่เพียงแต่ครอบคลุมเนื้อหาการเพิ่มขึ้นของวิตามินอี (เพื่อเพิ่มความต้องการทางเพศในผู้ใหญ่) แต่มีหลายวิตามินสำคัญอื่น ๆ และส่วนผสมที่มีความสำคัญมากในการพัฒนาและ การอยู่รอดของตัวอ่อน
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
 
แนะนำอาหารเสริมวิตามินบำรุงนกเหยี่ยว
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: ทั่วไป General Board :: สุขภาพการดูแล Care - Prevention-
Jump to: