Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..
Search
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Keywords
shikra
Latest topics
December 2018
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      
CalendarCalendar
Forum

Share | 
 

 ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

PostSubject: ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก   Sun Apr 22, 2012 10:58 am

เอาไว้ยามต้องลดน้ำหนักเหยี่ยวให้ได้ผลดีแต่ไม่อดอาหาร แค่สารคุณค่าอาหารน้อยและให้พลังงานน้อยมาก เป็นที่นิยมใช้ฝึกเหยี่ยวทั่วโลก
ซื้อก็ไม่แพง แต่ใครจะทำเองเล็กๆน้อยๆก็ขอแนะนำวิธีง่ายๆทำเองไม่ยากครับ

ผมซื้อ50ตัวละ4บาท จริงๆผมจะซื้อแค่30ตัวละ5บาท เค้าบอกว่าเอาไปหมดเลยสิลดให้นะ
เอามาไม่ไกลบ้าน ใช้กระติกน้ำแข็งแบบเปิดสนิทมากๆ จะไม่มีอากาศเลย เอาลูกเจี๊ยบทิ้งไว้ในนั้น ปิด1ชม. เปิดมาก็ตายเกือบหมดและตายใหม่สดๆ แต่มีบ้างตัวทดได้ก็เอาน้ำแข็งบ่นซื้อไว้ 5บาท ใส่ถุงลงกระดาษหนังสือพิมพ์กันน้ำหยดไว้ก่อน ครับ ทิ้งไว้อีก 40 นาทีถึง1ชม. ก็แพ็ก จัดว่างให้พอดีกับตู้เย็นเท่านั้นก็ เสร็จแล้วครับ


รับประกันว่าแห้งครับ ขนเป็นขนเลยล่ะ
Back to top Go down
http://korat-falconry.forumotion.com
 
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: ทั่วไป General Board :: อาหาร Falconry Food-
Jump to: