Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..

Share
 

 ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Empty
PostSubject: ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก   ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก EmptySun Apr 22, 2012 10:58 am

เอาไว้ยามต้องลดน้ำหนักเหยี่ยวให้ได้ผลดีแต่ไม่อดอาหาร แค่สารคุณค่าอาหารน้อยและให้พลังงานน้อยมาก เป็นที่นิยมใช้ฝึกเหยี่ยวทั่วโลก
ซื้อก็ไม่แพง แต่ใครจะทำเองเล็กๆน้อยๆก็ขอแนะนำวิธีง่ายๆทำเองไม่ยากครับ

ผมซื้อ50ตัวละ4บาท จริงๆผมจะซื้อแค่30ตัวละ5บาท เค้าบอกว่าเอาไปหมดเลยสิลดให้นะ
เอามาไม่ไกลบ้าน ใช้กระติกน้ำแข็งแบบเปิดสนิทมากๆ จะไม่มีอากาศเลย เอาลูกเจี๊ยบทิ้งไว้ในนั้น ปิด1ชม. เปิดมาก็ตายเกือบหมดและตายใหม่สดๆ แต่มีบ้างตัวทดได้ก็เอาน้ำแข็งบ่นซื้อไว้ 5บาท ใส่ถุงลงกระดาษหนังสือพิมพ์กันน้ำหยดไว้ก่อน ครับ ทิ้งไว้อีก 40 นาทีถึง1ชม. ก็แพ็ก จัดว่างให้พอดีกับตู้เย็นเท่านั้นก็ เสร็จแล้วครับ

ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05113small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05115small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05119small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05114small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05116small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05121small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05122small
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก Dsc05126small

รับประกันว่าแห้งครับ ขนเป็นขนเลยล่ะ
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
 
ทำลูกเจี๊ยบแช่แข็ง อาหารสำหรับเหยี่ยวลดน้ำหนัก
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: ทั่วไป General Board :: อาหาร Falconry Food-
Jump to: