Korat Falconry

Korat Falconry Club. ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช
 
HomeHome  SearchSearch  RegisterRegister  Log in  
บุคคลที่มีความประสงค์จะสมัครสมาชิกกับทาง Korat Falconry เมื่อท่านอ่าน กฏระเบียบข้อบังคับของทาง Korat Falconry ท่านทำการสมัครโดยการใส่ชื่อ Username(ประจำตัวเองที่ใช้บ่อย), E-mail, Password ในช่องที่ปรากฏให้เรียบร้อย หลังจากนั้นทางเว็บ ต้องขอความกรุณาทุกๆท่าน ให้ส่งรายระเอียดของตัวท่านเอง คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ-นามสกุลจริงตามทะเบียนบ้าน พร้อม Scanหรือถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน โดยให้ขีดคร่อมสำเนาบัตรด้วยปากกาสีน้ำเงินและเขียนข้อความว่า "เพื่อใช้สำหรับKorat Falconry เท่านั้น" ไปยัง koratfalconry@gmail.com พร้อมระบุ Username ที่ได้ทำการสมัครด้วย เมื่อทางทีมงานได้รับแล้ว จึงจะทำการอนุญาตให้ท่านเข้าไปใช้งานได้ต่อไป ผู้ที่สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18ปี ขึ้นไป หรือผู้ปกครองรับรองมา ถ้าไม่ถึง18ปี แต่ต้องเกิน อายุ 15ปีขึ้นไป ในจังหวัดนครราชสีมาเท่านั้น วัตถุประสงค์ของ ชมรมกีฬาฝึกเหยี่ยวโคราช •แลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงและฝึกนกเหยี่ยว Falconry •เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อแก่สมาชิก •แลกเปลี่ยนความรู้ในเพิ่มจำนวนนกเหยี่ยวอันเป็นประโยชน์ต่อการอนุรักษ์สัตว์ป่า •เผยแพร่ความรู้ความเข้าใจ ส่งเสริมการเลี้ยงและการอนุรักษ์นกเหยี่ยวตามสายพันธุ์รวมทั้งนกล่าอื่นๆ •สร้างความสามัคคีความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างมวลสมาชิกอื่นๆ •ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและป่าไม้ กรณีไม่ใช่คนโคราช ไม่เกี่ยวข้องกับเมืองโคราช จ.นครราชสีมา ไม่ได้ทำงานไป-มา โคราช ไม่รับขอครับ คนที่อยู่โคราชส่งหลักฐานได้ที่เมล์และ ถ้าไม่ส่งต้องเป็นคนที่ผมพบตัวได้พูดคุยกันได้กินข้าวกินกาแฟกันมาแล้วครับ ถ้าไม่ได้เลี้ยงเหยี่ยวเลยก็ไม่รับเช่นกันครับ เพราะเดี๋ยวรับไปแล้วเป็นการชักนำเข้ามาเลี้ยงเหยี่ยว ผู้ที่มีเลี้ยงได้เหยี่ยวมาเลี้ยง อ่านเรื่องอาหารและสุขภาพเหยี่ยวได้เลยครับ บอร์ดนี้เปิดให้อ่านทุกกระทู้ครับ Admin จะเป็นผู้ยืนยันให้เท่านั้น..

Share
 

 ห้ามซื้อขาย สัตว์คุ้มครอง สัตว์สงวนทุกชนิด

Go down 
AuthorMessage
Korat KFC
Admin
Admin
Korat KFC

จำนวนข้อความ : 232
Join date : 2012-04-21

ห้ามซื้อขาย สัตว์คุ้มครอง สัตว์สงวนทุกชนิด Empty
PostSubject: ห้ามซื้อขาย สัตว์คุ้มครอง สัตว์สงวนทุกชนิด   ห้ามซื้อขาย สัตว์คุ้มครอง สัตว์สงวนทุกชนิด EmptySat Apr 21, 2012 5:29 pm

ห้ามซื้อขาย สัตว์คุ้มครอง สัตว์สงวนทุกชนิด ถ้าเห็นจะลบโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ถ้าถูกเจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฏหมาย ทางบอร์ด Siam Falconry club. และ Admin ไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

ขอความร่วมมือจากทุกท่านที่พบเห็นกระทู้ซื้อขายสัตว์ป่าทีผิดกฏหมาย ช่วยส่งเมล์แจ้งเรามาที่ sfc.thai@gmail.com
จะขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีกฏหมายคุ้มครองสัตว์ป่าที่มีข้อห้ามไม่ให้ซื้อขายสัตว์ป่า เพื่อเป็นการไม่ให้มีการใช้เวบบอร์ดแห่งนี้เป็นที่ซื้อขายสัตว์ป่าที่ผิดกฏหมาย พระราชบัญญัติสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่าพ.ศ.2535

พรบ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่าได้มีการแก้ไข่เพิ่มเติมแล้วในปี 2543 มีการออกกฎกระทรวงให้สามารถเพาะเลี้ยงเพื่อการค้าได้
ขายได้แต่สัตว์ป่าที่ ทางกรม.เคยเปิดให้แจ้งการครอบ ครองแล้ว 2 ครั้งคือ เมื่อปี2536 และปี 2546 เท่านั้น
Back to top Go down
http://korat-falconry.fanbb.net
 
ห้ามซื้อขาย สัตว์คุ้มครอง สัตว์สงวนทุกชนิด
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korat Falconry :: FALCONRY KORAT :: กฏและระเบียบการใช้งานบอร์ด การโพสต์-
Jump to: